Breaking News

‘เสี่ยโบ๊ท’ แฉคนจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอเคลียร์ เจ้าตัวโร่ขออภัย-ขออภัย หลั่งน้ำตากึ่งกลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาติดคุก

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ยกที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยสนุกวันศุกร์” ที่เวทีโรงยิมเอนกประสงค์ จ.จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ถัดมา ‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งจ้างวานในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ตุลาคม 64 “หนุ่ม มือรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ประกาศ ผลิตในชื่อบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด กระจายเสียงทุกๆวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดชะ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ แล้วก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครึกครื้น สมัยก่อนนักชกทีมชาติไทย ผู้ดูแล แล้วก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการพบกันทีแรกระหว่าง เสี่ยโบ๊ท แล้วก็ ฟ้าวันใหม่ หลังเกิดการล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท เล่าว่า ผู้ที่จ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยปัจจุบันนี้กำลังหลบหนีอยู่ ยืนยันว่าจะดำเนินงานทางกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งปัจจุบันนี้เขาพยายามคุยกับคนรู้จักกันให้ยุติในประเด็นนี้ แต่ยืนยันว่าไม่ยินยอม ต้องการที่จะให้ติดคุกให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จะต้องมายอมรับยอมรับสารภาพแล้วก็จะต้องติดคุก

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วง แล้วก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตกลงใจล้มมวย เพราะว่าผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย ให้โอกาสเขา แต่เขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องปรารถนาดีกับเขาเเล้ว ส่วนจะให้โอกาสกลับมาชกไหมนั้นปัจจุบันนี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ ยอมรับว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ชม ปัจจุบันนี้เสียใจที่ได้ช่องมาแล้วทำไม่ได้ ต่อจากนี้ก็จะต้องไปใช้สิ่งที่ทำ ต้องการขออภัยคนแก่ ทั้งยัง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมากมาย ทั้งยังให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกไปปล้ำ ทั้งยังดูแลอย่างดี แต่ผมทำผิดพลาดไป ฆ่าตัวตายไป ไหนๆก็จะไปใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้พบเสี่ยแล้ว ก็อยากจะขออภัยเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้ตระเตรียมหมวด 5 มาขออภัย แล้วก็ขออภัยเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้เสี่ยโบ๊ท รับในคำขอขมา พร้อมยืนยันว่าจะระบุตัวผู้ที่มาจ้างไม่ให้ไปทำกับคนอื่นๆ แล้วก็ขอให้เสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมติดคุก จะกลับไปดำเนินชีวิตที่ จ.อุทัยธานี

ในขณะที่ เสี่ยโบ๊ท บอกว่า ต่อจากนี้ก็จะต้องใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา ถ้าเกิดจะติดคุกก็จะต้องติด ขอให้ต่อจากนี้ปรับปรุงแก้ไขตนเองใหม่ อะไรก่อนหน้าที่ผ่านมาแล้วหลังจากนั้นก็ขอให้ผ่านไป